GIỚI THIỆU VỀ HỆ THỐNG PHÂN PHỐI THIẾT BỊ NHÀ BẾP TKITCHEN

Trước tiên, công ty TNHH TKITCHEN, xin gửi lời cảm ơn đến tất cả quý khách hàng đã dành tình cảm và ủng hộ cho nhabepeu.com trong suốt thời gian vừa qua. Xin chúc quý khách hàng sức khỏe, may mắn và thành công!

Là website bán hàng trực tuyến dòng sản phẩm thiết bị nhà bếp uy tín hàng đầu tại Việt Nam, nhabepeu.com tự hào là đại lý cấp 1 phân phối các sản phẩm thiêt bị nhà bếp của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới: Hafele, Blum, EuroGold, Cariny, Grob…. Được sự tín nhiệm của các nhà cung cấp, cộng với sự tin tưởng, ủng hộ nhiệt tình của người tiêu dùng trong nước, nhabepeu.com đã ngày một phát triển, khẳng định chỗ đứng trên thị trường và trong lòng người tiêu dùng Việt Nam.

Đáp lại tình cảm yêu mến của khách hàng, nhabepeu.com đã mở rộng thành hệ thống phân phối, các showroom nhabepeu.com đã có mặt ở cả Hà Nội và Hồ Chí Minh. Là cầu nối để những người dân trong nước có cơ hội sở hữu những sản phẩm và dịch vụ hàng đầu trên thế giới với giá cả vô cùng cạnh tranh.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và có kiến thức chuyên sâu về nghề nghiệp, hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng.

Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực, hoàn thiện để đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng ngày một tốt hơn!

Trân trọng!